กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบโทรศัพท์มือถือ | แสดงผลรูแบบคอมพิวเตอร์

Xoyogame.com :: a one stop online game center

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
ดู: 865|ตอบ: 0

【news】Reign Of Dragons เปิดเซิร์ฟระเบิดสงครามเผ่าพันธ์มังกรทั่วหล้า! [คัดลอกลิงก์]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 18-1-2013 13:00:25 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
หลังจากได้เปิดให้เพื่อนๆ เข้าร่วมทดสอบเกม Reign Of Dragons ในช่วง CBT มาได้ระยะนึงแล้ว ทีมงาน Xoyogame.com มีความยินดีที่จะเปิดให้บริการ Open Beta อย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วประเทศในวันนี้ ตั้งแต่เวลา 15.00น. เป็นต้นไป


เกมส์ Action RPG บนเว็บเบราว์เซอร์  "Reign Of Dragons"เป็นเกมที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับสงครามในเผ่าพันธ์มังกรมีรูปแบบการเล่นที่หลากหลายและมีความสมดุลย์ ตัวเกมมีระบบต่างๆ ที่น่าสนใจมากมายเช่น ระบบตีบวกอุปกรณ์แล้วเปลี่ยนสี ระบบการอัพสกิลโดยหมั่นใช้สกิลนั้นๆระบบสงครามโค่นบัลลังก์ประจำสัปดาห์ และที่สำคัญที่สุดคือระบบ PK โดยในเกมจะมีอาชีพให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 อาชีพนั่นคือ นักรบ, จอมเวท, นักพรต แต่ละอาชีพมีความโดดเด่นและสกิลแตกต่างกันไปในเกมนี้มอนสเตอร์จะไม่ยืนอยู่กับที่รอให้คุณไปตีมันคุณไม่สามารถฆ่าบอสด้วยตัวคนเดียว นอกจากนี้ยังมีความสนุกอีกมากมายที่รอให้เพื่อนๆเข้าไปสัมผัสในเกม

ภาพตัวอย่างในเกมทีมงานขอการันตีความสนุกที่คุณจะไม่มีวันลืมหากได้เข้ามาลองเล่นเกมReignOf Dragons ถ้าคุณพร้อมจะรบแล้วลงทะเบียนเล่นเกมและเข้ามาร่วมสงครามพิชิตมังกรกับเกมต่อสู้ มันส์เดือดเลือดพล่าน ReignOf Dragons กันได้เลย!


ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่
http://rod.xoyogame.com/

http://www.facebook.com/reignofdragonsth/
ไฟล์แนบ: คุณจำเป็นต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีแอคเคานต์หรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาสมัครสมาชิก

Mobile|www.xoyogame.com

GMT+7, 27-11-2014 09:34

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน